7 lý do thông minh để lắp đặt cổng kiểm soát truy cập

Bạn đang tìm cách tăng cường an ninh xung quanh tài sản của bạn? Bạn có muốn làm điều này đồng thời thêm một chút phong cách không? Nếu vậy, một cánh cổng mới có thể là câu trả lời cho lời cầu nguyện của bạn.

Việc lắp đặt một cổng tùy chỉnh có rất nhiều lợi ích. Hãy đọc tiếp để biết hướng dẫn cần biết của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên xem xét cổng có chức năng kiểm soát truy cập trong khu nhà của mình.

Bảo vệ

Lý do rõ ràng nhất mà bạn muốn có một cổng xung quanh tài sản của mình là để bảo vệ. Không có gì mang lại sự an toàn hơn một cánh cổng thép cao ở lối vào nhà bạn. Một cổng an toàn với khả năng kiểm soát truy cập là một biện pháp ngăn chặn tội phạm rất lớn. Nếu ai đó muốn vào tài sản của bạn mà bạn không biết, họ sẽ phải tìm đường khác vào bên trong.

Nếu bạn không có cổng hoặc có cổng thấp và dễ dàng tiếp cận, bạn đang mời tội phạm vào tài sản của mình. Nó cho phép họ chỉ cần đi đến cửa nhà bạn hoặc cửa sổ không khóa.

Bạn cũng có thể tăng cường bảo mật bằng camera. Những thứ này thậm chí còn hoạt động tốt hơn khi chúng được người qua đường nhìn thấy, vì vậy bất kỳ tên trộm nào cũng biết rằng có ai đó luôn theo dõi.

Mô tơ cổng âm sàn cổng thép
Mô tơ cổng âm sàn cổng thép

Giữ gia đình bên trong

Cổng vào không chỉ ngăn những kẻ xâm nhập mà còn giữ gia đình bạn ở trong. Mặc dù điều này nghe có vẻ cực đoan nhưng thú cưng và trẻ em có thể sẽ ra ngoài trời nếu chúng thấy có cơ hội. Điều này có thể rất nguy hiểm nếu bạn sống gần đường hoặc trong khu vực đông đúc.

Bằng cách nhốt thú cưng và trẻ em vào trong nhà, bạn thực sự đang mang lại cho chúng rất nhiều tự do. Họ có thể sử dụng sân vườn, sân và đường lái xe tùy thích. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về họ như họ.

Với cổng đã có, bạn cũng không cần lo lắng chúng bị người lạ tiếp cận. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ đồ chơi nào, chẳng hạn như đĩa ném đĩa hoặc quả bóng nảy xung quanh, nó sẽ tạo thêm một rào cản giữa chúng và đường.

Tránh xa người lạ

Ngoài việc giữ những người thân yêu ở lại nhà, bạn có thể ngăn người lạ vào. Bỏ tội phạm sang một bên, một số vị khách không mong muốn khác có thể tìm đường đến vùng đất của bạn. Mọi người có thể đến cửa nhà bạn với mục đích bán hàng, hỏi đường hoặc yêu cầu bạn nhận bưu kiện cho hàng xóm.

Động vật hoang dã cũng có thể xâm nhập vào đất của bạn và tàn phá. Bạn có muốn động vật có vú lớn gây ra vấn đề với vật nuôi của bạn không? Bạn có muốn sóc đất và gấu trúc đột kích vào thùng rác và nhai đồ đạc của bạn không?

Tất nhiên, những con vật này vẫn có thể xâm nhập vào tài sản của bạn. Tuy nhiên, với một cổng tùy chỉnh an toàn, bạn đang làm cho việc đó trở nên khó khăn hơn nhiều.

Tăng giá trị tài sản

Một cổng có kiểm soát truy cập mang lại sự an toàn và mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo rất độc đáo. Sự hấp dẫn của khu nhà khi nhìn từ đường phố được gọi là ‘sự hấp dẫn ở lề đường’ và có một số loại cổng bạn có thể sử dụng để tăng điều này.

Cổng xoay trông tuyệt vời trong kiến ​​trúc truyền thống. Chúng ‘xoay’ vào trong nên cần rất nhiều không gian. Chúng có nhiệm vụ rất nặng nề và thường cần các trụ được gia cố vì trọng lượng của chúng.

Cổng trượt trông rất hiện đại và tiết kiệm không gian tuyệt vời. Chúng hoạt động bằng cách trượt toàn bộ cánh cửa sang một bên cổng. Bạn vẫn sẽ cần một khoảng không gian vừa phải ở một bên hàng rào để lắp đặt cổng trượt.

Cổng xếp lớp cũng tiết kiệm không gian tốt. Chúng đôi khi được gọi là cổng xếp chồng. Chúng hoạt động bằng cách trượt hoặc xếp chồng hai hoặc ba tấm ở bên cạnh khi cổng mở.

Cổng lùa không ray là một lựa chọn khác. Các cổng trượt trên các con lăn, do đó, bạn sẽ không bị mất thẩm mỹ khi thực hiện các thiết kế dựa trên đường ray. Vì đường ray cần được dọn sạch nên thiết kế con lăn đúc hẫng hoạt động tốt ở bất cứ nơi nào có thể có nhiều yếu tố môi trường xâm nhập như lá, cành cây và tuyết, chặn đường đi.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe
bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Theo Dõi Ai Đến Và Đi

Khi bạn cần lưu lượng truy cập vào và ra khỏi khu nhà, bạn vẫn phải cảnh giác. Nếu bạn có đồng nghiệp, gia đình, bạn bè hoặc người quen đến thăm thì bạn cần biết liệu có ai khác đi cùng họ hay đi theo sau không. Bạn thậm chí có thể có những đợt giao hàng mà bạn cần theo dõi.

Sau khi thêm quyền kiểm soát quyền truy cập, bạn có toàn quyền đối với người đến và đi khỏi cơ sở kinh doanh. Với việc bổ sung camera , bạn thậm chí có thể kiểm tra xem ai đang ở cổng và tránh trả lời nếu bạn muốn giả vờ như mình không có ở nhà.

Bảo hiểm thấp hơn

Bây giờ an ninh của bạn đã được tăng cường với cổng đường lái xe, chắc chắn điều đó có đủ điều kiện để bạn giảm bảo hiểm không? Một số công ty sẽ nói có, và một số sẽ từ chối. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải ở lại với những người làm như vậy.

Hãy tìm hiểu xung quanh và nhớ nói với các công ty rằng bạn có cổng bảo mật cao được cài đặt kiểm soát truy cập. Nhiều người trong số họ sẽ mong muốn có được công việc kinh doanh của bạn và bạn có thể thương lượng mức giá thấp hơn.

Sự tiện lợi của việc kiểm soát truy cập

Cuối cùng, việc có một cổng tùy chỉnh có điều khiển là vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải ra ngoài vào những buổi sáng lạnh giá, mở cổng trước khi làm việc và chạy ra ngoài đóng lại. Nếu có người vào hoặc ra khỏi nhà, tất cả những gì bạn cần làm là bấm vào điều khiển từ xa và mở cửa.

Không chậm trễ

Bạn tồn tại càng lâu mà không có sự bảo mật của cổng kiểm soát truy cập thì khả năng gặp phải sự cố của bạn càng cao. Quyết định cổng nào bạn muốn, nếu bạn cần máy ảnh và phong cách bạn muốn. Một khi bạn đã có điều này, hãy mua sắm xung quanh để có được báo giá tốt nhất.

Autodoor System là công ty bán cổng kiểm soát truy cập hàng đầu ở khu vực HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn và thảo luận về danh mục của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, để chúng tôi có thể bắt đầu bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *