6 lý do bạn nên lắp đặt cửa an ninh

Bạn không chắc chắn có nên đầu tư vào cửa an ninh cho ngôi nhà ở HỒ CHÍ MINH của mình không? Không thể phủ nhận cửa an ninh là một cách tuyệt vời để tăng cường an toàn và chống trộm, nhưng cũng có một số lợi ích lối sống khác khi lắp đặt cửa an ninh.

Để giúp bạn quyết định, chúng ta hãy xem xét một số lợi thế của việc có cửa an ninh ở HỒ CHÍ MINH.

Yên tâm

Mặc dù cửa an ninh chủ yếu có chức năng đảm bảo an toàn nhưng chúng cũng mang lại cho bạn sự an tâm. Với khả năng bảo mật được cải thiện, bạn có cơ hội ngăn chặn kẻ trộm tốt hơn vì tài sản của bạn không dễ bị đột nhập.

Khi gió biển thổi vào, hầu hết mọi người đều muốn mở cửa sổ và cửa ra vào để tận hưởng không khí trong lành. Thật không may, làm như vậy có thể gây ra rủi ro bảo mật, bất kể bạn sống ở đâu. Cửa và màn hình an ninh cho phép bạn mở nhà mà không phải lo lắng về những kẻ xâm nhập tiềm ẩn.

Mô tơ cổng âm sàn cổng thép
Mô tơ cổng âm sàn cổng thép

Quyền riêng tư

Ngoài việc cung cấp sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, cửa an ninh còn mang lại sự riêng tư cho không gian của bạn. Một số cửa an ninh được cấu tạo bằng lưới đặc biệt khiến người qua đường khó nhìn vào bên trong.

Từ trong nhà, bạn có tầm nhìn không bị cản trở ra bên ngoài hoặc bất cứ ai có thể gõ cửa nhà bạn. Bạn không phải lo lắng về việc có người nhìn vào, vì họ sẽ không thể nhìn qua cửa lưới an ninh của bạn.

Nhóm cửa an ninh HỒ CHÍ MINH của chúng tôi có thể đưa ra đề xuất về thiết kế cửa lưới an ninh của bạn, tùy thuộc vào mức độ riêng tư mà bạn đang tìm kiếm.

Ánh sáng và thông gió tự nhiên

Cửa an ninh cho phép bạn mở rộng ngôi nhà và đón ánh sáng tự nhiên vào, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho môi trường xung quanh mà không sợ có kẻ đột nhập.

Thiết kế lưới thép của cửa an ninh cũng cho phép cải thiện khả năng thông gió. Bạn có biết luồng không khí trong lành vào phòng là điều cần thiết để ngăn ngừa nấm mốc và loại bỏ không khí cũ ra khỏi môi trường? Bằng cách lắp đặt cửa lưới an ninh cho ngôi nhà, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của mình. Sự cân bằng hoàn hảo giữa việc duy trì sự an toàn và ‘sự hấp dẫn ở lề đường’.

Cổng mở 02 cánh tự động
Cổng mở 02 cánh tự động

Tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn

Lắp đặt cửa an ninh hiện đại, chất lượng cao không chỉ là khoản đầu tư an toàn tốt mà còn là khoản đầu tư thông minh cho tương lai. Bạn có thể tùy chỉnh cửa an ninh của mình để bổ sung cho thiết kế và cách phối màu hiện có của ngôi nhà, điều này làm tăng thêm mức độ hấp dẫn mới cho lề đường. Nếu bạn đang muốn bán tài sản của mình trong tương lai gần, khoản đầu tư bổ sung này có thể làm cho mặt tiền ngôi nhà của bạn trông hấp dẫn đối với những người mua tiềm năng.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor SYSTEM, chúng tôi lắp đặt nhiều loại cửa an ninh nên bạn có thể chọn kiểu phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Tiết kiệm chi phí điện

Có thể mở cửa để không khí mát mẻ trong lành tràn vào cũng có nghĩa là bạn có thể tắt điều hòa và tiết kiệm hóa đơn năng lượng. Và bạn cũng đang nỗ lực giảm thiểu dấu chân môi trường.

Đuổi côn trùng đi

Những con côn trùng bò lổm ngổm không mong muốn có thể là một vấn đề khó giải quyết trong nhà, đặc biệt là trong những tháng ấm áp hơn. Muỗi đặc biệt phổ biến trong mùa hè và bạn không muốn chúng vào nhà mình. Với cửa an ninh, bạn có thể đón không khí trong lành vào nhà đồng thời ngăn chặn côn trùng và sâu bệnh xâm nhập.

Giải pháp cửa an ninh cho mọi ngôi nhà

Cửa an ninh có nhiều tùy chọn và tính năng khác nhau. Màn hình có thể được lắp bản lề, xoay hoặc trượt, tự đóng, có tầm nhìn một chiều và được tùy chỉnh theo màu sắc bạn chọn. Đọc thêm về cửa và màn hình an ninh tại đây .

Nếu bạn không chắc chắn về loại cửa an ninh mình muốn, nơi tốt nhất để bắt đầu là xem xét các loại lưới có sẵn. Tại công ty TNHH thiết bị tự động AUTODOOR SYSTEM, chúng tôi cung cấp lưới sợi thủy tinh, lưới nhôm đáng tin cậy nhất của chúng tôi .

Tất cả các cửa an ninh của chúng tôi đã được thử nghiệm chống cắt và va đập bằng dao và đáp ứng các quy định xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu có mọi nhu cầu về cửa an ninh của bạn ở HỒ CHÍ MINH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *