Tìm hiểu thêm về Kiểm soát truy cập

ráp động cơ âm sàn cửa cổng nhôm đúc

Trong một thế giới ngày càng phức tạp, an ninh và kiểm soát truy cập là một vấn đề ngày càng quan trọng. Hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi kết hợp khả năng tiếp cận tối ưu với an ninh, kiểm soát và tiện nghi đồng thời tích hợp với khóa cơ điện, điện và điện tử, thanh đẩy, cửa trượt và quay tự động, rào chắn, hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống camera quan sát , hệ thống thanh toán, bảng lương, hệ thống báo động, ánh sáng và sưởi ấm.

Đối với mọi loại môi trường

Mong muốn và nhu cầu của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn một hệ thống kiểm soát truy cập. Từ các hệ thống độc lập đơn giản, có thể tự lập trình không yêu cầu máy tính (lý tưởng cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ), các hệ thống ngoại tuyến mà bạn quản lý thông qua máy tính (cho các doanh nghiệp nhỏ và tòa nhà có số lượng người dùng nhỏ) đến cực mạnh, hệ thống trực tuyến không dây cho bất kỳ tình huống nào yêu cầu kiểm soát chất lượng cao theo thời gian thực.

Với tư cách là một chuyên gia, chúng tôi rất vui được cung cấp thông tin tổng quan về tất cả các lựa chọn của bạn. Chúng tôi tư vấn cho bạn với chuyên môn!

mẫu cổng tự động nhôm đúc biệt thự
mẫu cổng tự động nhôm đúc biệt thự

Các giải pháp kiểm soát truy cập của chúng tôi có đặc điểm:

Tích hợp với phần mềm và hệ thống kinh doanh

 • Thực hiện trong các tình huống hiện có
 • Mức độ tin cậy cao
 • Cực kỳ an toàn
 • Ổn định cao
 • Quản lý dễ dàng
 • Bảo trì dễ dàng
 • Uyển chuyển

Tích hợp với phần mềm và hệ thống kinh doanh

Mỗi bước kỹ thuật bạn thực hiện đều làm cho hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi an toàn hơn, hiệu quả hơn và thoải mái hơn. Chẳng hạn như Paxton, một nền tảng mở mang tính cách mạng với tính năng đăng ký tham dự. Hệ thống này cho phép triển khai linh hoạt. Cách này bạn cũng có thể sử dụng trong trường hợp thiên tai: trong trường hợp khẩn cấp, bạn kiểm tra hệ thống để xem hiện tại những người ứng cứu khẩn cấp nào.

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống đăng ký tham dự dễ dàng tích hợp với phần mềm kinh doanh khác của bạn? Chẳng hạn, bạn có đang nghĩ đến một liên kết với hệ thống thanh toán hoặc cơ quan quản lý tiền lương của bạn, theo đó phiếu lương được lập trên cơ sở dữ liệu chấm công không? Với các giải pháp tiên tiến của chúng tôi, bạn cũng giảm bớt đáng kể bộ phận nhân sự của mình!

Hoặc làm thế nào về kết nối trực tiếp với quản lý tòa nhà SME của bạn. Bạn có thể sử dụng cùng một trình duyệt để điều khiển hệ thống báo động, điều khiển ánh sáng và điều chỉnh hệ thống sưởi của mình. Ví dụ, một camera thậm chí có thể được kiểm soát nếu một người báo cáo về một cửa an toàn. Bằng cách này, bạn có tất cả các quy trình kinh doanh thứ cấp của mình được sắp xếp rõ ràng trong 1 hệ thống. Dễ dàng quản lý!

mẫu cổng nhôm đúc nhà phố
mẫu cổng nhôm đúc nhà phố

Thực hiện trong các tình huống hiện có

Không sớm thì muộn, mọi tổ chức đều đạt đến giai đoạn mà kế hoạch khóa cơ học bị mắc kẹt. Điều này thường sớm hơn mong muốn … Ở đây Autodoor System cung cấp giải pháp kiểm soát ra vào hoàn hảo với danh mục sản phẩm bao gồm khóa tủ sắt, đầu đọc tường, trụ tủ thư và trụ tủ máy chủ, trụ kỹ thuật số, phụ kiện cửa kỹ thuật số, có thể kết hợp với nhau với tay cầm và khóa hiện có.

Có thể kết nối hệ thống kiểm soát ra vào điện tử với công nghệ khóa cơ học của bạn. Bằng cách này, bạn có thể triển khai kiểm soát truy cập theo từng giai đoạn.

Có dây hoặc không có dây, với các sản phẩm của chúng tôi, bạn luôn có mạng, trong mọi tình huống. Khi không thể nối cáp các cửa ra vào hoặc không yêu cầu giám sát cửa theo thời gian thực, kiểm soát truy cập ngoại tuyến là một giải pháp. Các phụ kiện, đầu đọc tường và các thành phần khác được kết nối với nhau qua Mạng.

Đối với những nơi cần được bảo mật cao, việc kiểm soát truy cập trực tuyến là rất quan trọng để hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Các biện pháp khả thi cho việc này là kiểm soát sự hiện diện liên tục, theo dõi thời gian thực trạng thái cửa và giám sát trung tâm các cửa ở xa hơn. Điều này có thể thực hiện được cả có dây và không có dây.

Mức độ tin cậy cao

Bạn muốn điều chỉnh ai có quyền truy cập vào phần nào trong tài sản của bạn và khi nào. Với các giải pháp kiểm soát ra vào của chúng tôi, bạn có thể bảo vệ tòa nhà của mình chỉ bằng một nút bấm. Bạn luôn có cái nhìn sâu sắc về sự hiện diện, trạng thái cửa và lịch sử cửa.

Sản phẩm của chúng tôi nhỏ gọn, độc lập và hoạt động cả trực tuyến và ngoại tuyến. Họ nhận ra một người có nhà cung cấp dữ liệu hợp lệ, xác định xem họ có được ủy quyền cho vị trí được đề cập vào thời điểm chính xác hay không và cấp hoặc từ chối quyền truy cập. Vật mang thông tin hợp lệ và an toàn thường là thẻ hoặc chìa khóa, nhưng cũng có thể là bàn tay, ngón tay hoặc mống mắt.

Nếu bạn từng có nguy cơ bị truyền chìa khóa thì với những hệ thống hiện đại này, nguy cơ này không còn nữa. Tất cả các thẻ là cá nhân và duy nhất và chỉ hoạt động với người phù hợp. Bạn có thể tin tưởng vào hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi một cách mù quáng.

cửa cổng nhôm đúc tự động
cửa cổng nhôm đúc tự động

Cực kỳ an toàn

Luôn luôn đảm bảo độ tin cậy hoạt động của cửa ra vào. Và do đó, hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi được thiết kế theo cách đáp ứng tối ưu tất cả các yêu cầu bảo mật. Ví dụ, hệ thống tự động báo cáo khi cửa mở lâu hơn mức trung bình hoặc vào những thời điểm ngoài ý muốn.

Nhưng chúng cũng đáp ứng các yêu cầu về an toàn cháy nổ và chống trộm. Bằng cách tích hợp hệ thống với hệ thống camera CCTV, hệ thống phát hiện cháy và xâm nhập, tất cả các rủi ro được giữ ở mức tối thiểu.

Nếu có chuông báo cháy, cửa sẽ tự động mở. Có những nỗ lực để buộc mở một cánh cửa? Sau đó, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức. Và với hệ thống camera CCTV, bạn có một cái nhìn tuyệt vời và an toàn về những gì đang xảy ra từ xa.

Khách truy cập và nhân viên của bạn có quyền truy cập vào tòa nhà của bạn bằng hệ thống kiểm soát ra vào. Đầu đọc tường hoặc phụ kiện điện tử tự động điều khiển khóa sau khi xác thực để quyết định có được vận hành bởi người dùng hay không. Trong trường hợp khẩn cấp, sản phẩm của chúng tôi có thể được mở khóa cơ học. Bằng cách này, sự an toàn của mọi người được đảm bảo một cách tối ưu.

Nếu bạn chọn kiểm soát truy cập Salto, bạn sẽ được hưởng những lợi thế của một hệ thống khép kín. Tất cả công nghệ và truyền dữ liệu đều được “mã hóa” (bằng phương tiện bảo mật cao “DESfire”). Điều này bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi người ngoài và hệ thống của bạn không thể bị tấn công. Rốt cuộc, đó là việc của không ai khi người cuối cùng rời khỏi tòa nhà và đội dọn vệ sinh đến!

Câu hỏi thường xuyên đặt ra là liệu một hệ thống kiểm soát ra vào có an toàn cho những người liên quan hay không. Bạn không vi phạm Đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân khi dữ liệu cá nhân của người dùng được kiểm tra để sử dụng thẻ truy cập của họ? Khi thẻ người dùng đáp ứng các điều kiện nhất định, một khoản miễn trừ sẽ được áp dụng. Chúng tôi thiết lập hệ thống của bạn theo cách đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý.

cửa cổng nhôm đúc mở 1 cánh
cửa cổng nhôm đúc mở 1 cánh

Ổn định cao

Các sản phẩm kiểm soát ra vào của chúng tôi đã phải trải qua nhiều thử nghiệm khác nhau để đảm bảo rằng chúng hoạt động trong nhiều năm. Ngoài ra, các sản phẩm được thiết kế theo cách mà trong trường hợp có sự cố, các bộ phận khác của hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động.

Ví dụ, mỗi cửa có thể được trang bị một bộ điều khiển theo tiêu chuẩn. Điều này làm cho lỗi nhanh hơn và dễ dàng hơn để theo dõi. Và khi một sự cố cửa xảy ra, bạn chỉ đang ‘đối phó’ với một vấn đề cửa duy nhất. Tất cả các cửa khác tiếp tục hoạt động mà không bị cản trở.

Nó cũng được chăm sóc trong trường hợp mất điện. Pin dự phòng đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động. Bằng cách này, tài sản của bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập được đối với những người được phép và được niêm phong tuyệt đối đối với những người không được phép!

Quản lý dễ dàng

Sự thân thiện với người dùng của các sản phẩm đã là ý tưởng chỉ đạo trong giai đoạn thiết kế của các hệ thống này. Hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi có thể truy cập và dễ quản lý. Nếu không có kiến ​​thức kỹ thuật, bạn có thể khai thác tất cả các khả năng từ hệ thống của mình.

Bạn có tùy chọn để tạo các nhóm người dùng có cùng quyền truy cập, tùy chọn cá nhân hóa, tùy chọn để phụ thuộc thời gian truy cập và tùy chọn để phụ thuộc không gian truy cập. Các thay đổi đối với ủy quyền có thể được thực hiện bằng một vài cú nhấp chuột mà không cần tiếp xúc vật lý với cửa hoặc thẻ. Vì vậy, bạn có tùy chọn để quản lý các vị trí, mọi nơi trên thế giới.

Dễ bảo trì

Một khi hệ thống được cài đặt, nó là rất thấp bảo trì. Bạn sẽ tự động nhận được thông báo khi pin của một cửa hoặc đầu đọc thẻ ở một cửa không đủ dung lượng. Nếu một thẻ không còn hoạt động bình thường, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm miễn phí. Hệ thống của chúng tôi làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Ngay cả trong trường hợp thẻ hoặc thẻ bị mất, chi phí của bạn vẫn bị giới hạn. Trước đây bạn có phải thay ổ khóa khi mất chìa khóa không? Bây giờ bạn lấy một thẻ mới, bạn đăng ký người đó và quyền truy cập được sắp xếp lại.

Uyển chuyển

Bạn có thể sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi một cách linh hoạt. Bạn cũng có thể sử dụng chúng, chẳng hạn, để thay thế vòng kết thúc của bạn vào cuối ngày. Chỉ cần chạm vào một nút, bạn có thể thấy cửa nào vẫn đang mở. Và, từ cùng một nơi, bạn vẫn có thể đóng chúng mà không cần phải đến đó!

Hệ thống kiểm soát truy cập của bạn cũng có thể phát triển cùng với tổ chức hoặc công ty của bạn. Nếu bạn mở rộng ra các địa điểm khác, bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm tương tự từ vị trí trung tâm để đăng ký thêm cửa hoặc nhân viên.

Khi nhân viên mới tham gia, bạn chỉ cần tạo một thẻ hoặc thẻ mới với các quyền tương ứng và nó có thể được sử dụng ngay lập tức. Nếu ai đó rời khỏi công ty, bạn sẽ hủy kích hoạt thẻ vào đúng ngày giờ và từ thời điểm đó người đó không còn quyền truy cập nữa.

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền quản lý và kiểm soát tập trung đối với các trang web có từ một đến hàng trăm cửa và lên đến hàng nghìn người dùng. Ngoài ra, thẻ của chúng tôi được biết đến là rất bền.

Chuyên gia có tất cả kiến ​​thức trong nhà

Có rất nhiều điều cần xem xét khi lựa chọn hệ thống phù hợp. Bạn muốn đi đến mức độ bảo mật nào? Có một lớp vỏ bên ngoài cần được bảo đảm? Bạn đang tìm kiếm các tùy chọn tích hợp với phần mềm kinh doanh của mình? Bạn muốn duy trì điều gì trong hoàn cảnh hiện tại của mình? Để được tư vấn âm thanh và sử dụng sản phẩm tối ưu, hãy làm quen với Autodoor System. Điểm cộng trên cửa của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *