Tìm hiểu những ưu điểm cổng tự động kiểm soát ra vào xe

MẪU CỬA CỔNG NHÀ MÁY 2 RAY ĐẸP

Bạn có thể tưởng tượng việc kiểm soát ra vào các bãi đậu xe, chung cư mà không có cổng tự động? Chúng được sử dụng phổ biến vì chúng rất cần thiết cho việc tổ chức và an ninh của những nơi có lưu lượng xe lớn.

Những người chọn sống trong các chung cư chắc chắn đang tìm kiếm sự an toàn và thoải mái. Tuy nhiên, theo Hệ thống kiểm soát ra vào cũ, trong những năm gần đây, khoảng 12.000 trường hợp trộm và cướp đã được đăng ký tại các chung cư và nhà ở khắp cả nước, và cứ mỗi giờ, ít nhất một nơi cư trú trong bang bị xâm nhập bởi những tên trộm.

Vì vậy, việc kiểm soát xe ra vào chung cư là điều cần thiết để đảm bảo sự yên tĩnh cho cư dân và an ninh cho ngôi nhà, vì nó mang lại sức mạnh ức chế rất lớn đối với những tình huống này.

Cổng cũng rất quan trọng trong các bãi đậu xe vừa và lớn, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, trường cao đẳng và các ngành công nghiệp. Như vậy có thể đảm bảo tính thiết thực và an toàn hơn trong việc điều khiển phương tiện.

MẪU CỬA CỔNG NHÀ MÁY 2 RAY ĐẸP
MẪU CỬA CỔNG NHÀ MÁY 2 RAY ĐẸP

Tại sao nên đầu tư vào cổng tự động?

Kiểm soát ra vào xe là cực kỳ quan trọng đối với an ninh tài sản, vì cần giữ những người không được phép ở bên ngoài, và cần đảm bảo rằng những người có quyền ra vào một cách an toàn.

Đối với điều này, điều cần thiết là phải có cổng tự động, bởi vì với các hệ thống này, người dân, du khách, nhân viên hoặc nhà cung cấp dịch vụ không cần phải ra khỏi xe để mở cổng hoặc cổng chẳng hạn. Bằng cách này, bạn ít gặp rủi ro hơn và có thể vào trang web nhanh hơn, nó cũng giúp giảm hàng đợi và tắc nghẽn bằng cách tăng sự nhanh nhẹn trong dòng vào và ra.

Ngoài ra, nó cung cấp khả năng tích hợp với các hệ thống khác. Có thể kết hợp cổng tự động với các hệ thống kiểm soát truy cập khác, chẳng hạn như thẻ truy cập tần số vô tuyến (RFID) , TAG thu phí, hiển thị chỗ đậu xe còn trống, trình đọc sinh trắc học và trình đọc mật khẩu… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành để kiểm soát cư dân luân phiên / đơn lẻ, hàng tháng, được công nhận, trong số những người khác.

Một loạt các yếu tố cần được phân tích trước khi lựa chọn cánh cổng lý tưởng, để nó thực sự hoàn thành tốt vai trò kiểm soát và đảm bảo ra vào. Trong một số loại hình cơ sở, cần phải tuân theo các nguyên tắc tiêu chuẩn hóa nhất định, chẳng hạn như đo chiều rộng và chiều cao tối thiểu theo hoạt động của địa điểm.

Mo-to-cong-tay-don-gia-dinh-Y
Mo-to-cong-tay-don-gia-dinh-Y

Cổng nào là phù hợp nhất?

Các doanh nghiệp, chung cư và các ngành công nghiệp cần các giải pháp khác nhau. Điều này là do lưu lượng của mỗi loại là khá khác nhau, đòi hỏi thiết bị cụ thể cho nhu cầu của họ.

Suy nghĩ về tất cả các giải pháp, Autodoor System có một số mô hình cổng tự động cụ thể cho từng ứng dụng, từ lưu lượng trung bình đến cao.

Cổng lùa DEIMOS BT A

Nó lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu cổng chắc chắn. Autodoor System có hệ thống truyền dẫn hiện tại, đảm bảo tuổi thọ lâu hơn và tính đồng bộ của các chuyển động.

ARES BT A

Đây là mô hình lối vào lý tưởng để kiểm soát ra vào ở những nơi có lưu lượng phương tiện lớn. Nhỏ gọn và nhẹ, ARES BT A dễ dàng lắp đặt, có thể được đặt ngay cả trong những không gian hạn chế nhất.

ICARO SMART AC

Ứng dụng của nó có thể được thực hiện trong các doanh nghiệp, ngành công nghiệp và chung cư có lưu lượng lớn. ICARO SMART AC có động cơ hiện đại, 750w, chu kỳ liên tục và xử lý chống rỉ trong tủ, lý tưởng để kiểm soát giao thông ở những nơi bên trong và bên ngoài có lưu lượng lớn đường thương mại và khu dân cư.

kỹ thuật ráp cửa kính tự động
kỹ thuật ráp cửa kính tự động

PHOBOS BT A

Với thiết kế táo bạo và nhỏ gọn hơn, nó được thiết kế để điều khiển giao thông trong các ứng dụng lưu lượng trung bình. Dễ dàng lắp đặt và với chi phí / lợi ích tốt nhất trong danh mục, PHOBOS BT A phù hợp cho các chung cư, bãi đậu xe tư nhân, trung tâm mua sắm và các không gian đa dạng nhất.

Các yếu tố khác cần được xem xét khi lựa chọn cổng tự động:

BARRIER TỰ ĐỘNG

Rào cản cũng cần được đánh giá khi lựa chọn rào chắn lý tưởng, có loại rào chắn phù hợp với từng công trình lắp đặt. Có 2 loại: tay cần thẳng và tay cần gấp. Và một số tùy chọn mô hình trong các loại này, chẳng hạn như rào cản bằng nhôm, PVC, với đèn LED tùy chọn và cao su an toàn ở phía dưới.

Một ưu điểm của thanh chắn gấp là nó có thể được lắp đặt ngay cả khi chiều cao không đủ để cần có thể mở hoàn toàn (ví dụ, trong các bãi đậu xe ngầm).

Ở các thanh chắn ở Autodoor System, các thiết kế đối xứng nhau, vì vậy các thanh chắn có thể được lắp đặt ở cả hai bên. Bạn muốn biết thêm về cài đặt và các mẹo khác về việc chọn cổng nào? Xem video của chúng tôi về chủ đề này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *