THIẾT BỊ KIỂM SOÁT TRUY CẬP THƯƠNG MẠI

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp các phụ kiện và điều khiển truy cập thương mại có hiệu suất cao nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành từ các thương hiệu mà bạn tin tưởng. Khám phá lựa chọn của chúng tôi về điều khiển từ xa, cảm biến, bàn phím và hơn thế nữa. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn bảo vệ tài sản của mình bằng các giải pháp kiểm soát ra vào hàng đầu của chúng tôi.

Mật mã bàn phím

Thuận tiện và dễ vận hành, bàn phím kỹ thuật số cho phép bạn chọn một mã số an toàn và dễ nhớ sẽ mang lại khả năng truy cập thuận tiện vào tài sản của bạn. Mã có thể được cấp cho khách hoặc nhân viên để cung cấp khả năng truy cập liền mạch.

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, nhiều bàn phím của chúng tôi có công nghệ chống hack gửi tín hiệu mã hóa đến người mở hoặc người vận hành để ngăn không cho bất kỳ ai phát hiện ra mã pin của bạn. Hơn nữa, một số mẫu máy còn đi kèm với một bộ pin dự phòng để đảm bảo rằng bàn phím của bạn không bao giờ ngừng hoạt động ngay cả khi mất điện. Bàn phím là một giải pháp tối ưu cho các hoạt động thương mại như sân bay, nhà kho và bãi đậu xe.

Hệ thống liên lạc nội bộ

Hệ thống liên lạc nội bộ là hệ thống liên lạc hai chiều độc lập được kết nối với hệ thống điện của doanh nghiệp bạn. Chúng được tạo thành từ một trạm chính được lắp đặt bên trong doanh nghiệp của bạn và một trạm biến áp được đặt bên ngoài, bên cạnh điểm vào. Cả trạm chính và trạm biến áp đều được trang bị loa và micrô.

Khi ai đó đến tài sản của bạn, họ chỉ cần nhấn một nút trên bảng điều khiển liên lạc nội bộ để thông báo cho bạn rằng họ yêu cầu nhập cảnh. Bạn có thể xác minh danh tính của khách hoặc nhân viên bằng cách nói chuyện trực tiếp với họ qua loa rồi tiến hành mở khóa cửa. Hơn nữa, một số hệ thống đi kèm với màn hình cảm ứng để xem ai đang ở đó.

Hệ thống liên lạc nội bộ lý tưởng cho các tài sản quy mô vừa và nhỏ như trường học và tòa nhà văn phòng.

Hệ thống nhập điện thoại

Hệ thống điện thoại vào được kết nối với đường dây điện thoại và bao gồm một trạm gốc được lắp đặt tại điểm vào. Các hệ thống thương mại có màn hình hoặc bàn phím để khách và nhân viên có thể nhập mã hoặc chọn tên hoặc phòng ban từ danh sách.

Khi ai đó đến, họ có thể yêu cầu nhập cảnh bằng cách nhấn nút gọi. Nhân viên an ninh bên trong tòa nhà của bạn sẽ được thông báo qua điện thoại rằng khách hoặc nhân viên đang cố gắng vào. Nhân viên bảo vệ sau đó có thể dễ dàng liên lạc với người đó và nhấn một nút trên điện thoại để mở khóa cửa. Ngoài ra, một số hệ thống nhập cảnh qua điện thoại cung cấp các phương thức truy cập khác nhau như khóa ảo cho các chuyến thăm theo kế hoạch và mã PIN giao hàng cho người giao hàng.

Hệ thống điện thoại nhập cảnh được thiết kế để phục vụ các cộng đồng lớn, có kiểm soát, các tòa nhà và khu chung cư với hàng trăm hoặc hàng nghìn người thuê.

Điều khiển từ xa trên xe ô tô

Điều khiển từ xa trên ô tô hoặc bàn phím chính cho phép khách và nhân viên truy cập thuận tiện vào cơ sở thương mại của bạn bằng cách nhấn một nút trên một điều khiển từ xa cầm tay nhỏ. Họ không cần phải rời khỏi phương tiện của mình. Fobs được lập trình để cung cấp cho người dùng quyền truy cập cá nhân vào các khu vực nhất định. Ví dụ, fob của người quản lý có thể được lập trình để truy cập vào tất cả các cửa trong cơ sở, trong khi fob của lễ tân chỉ có thể mở cổng trước.

Điều khiển từ xa trên ô tô được thiết kế di động, nhỏ gọn, dễ bảo quản và vận hành. Ngoài ra, tất cả các hệ thống điều khiển từ xa của Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH đều sử dụng mã cuộn để đảm bảo rằng không ai có thể hack thiết bị của bạn. Ngoài ra, nếu điều khiển ô tô bị mất, bạn có thể dễ dàng hủy quyền truy cập để ngăn chặn việc xâm nhập trái phép vào cơ sở của bạn.

Cuối cùng, một số hệ thống kiểm soát truy cập thậm chí có thể được liên kết với điện thoại thông minh hoặc máy tính để mở khóa hoặc kích hoạt từ xa các cổng và cửa trên cao từ bất kỳ đâu trên thế giới.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT TRUY CẬP THƯƠNG MẠI AN TOÀN VÀ TIN CẬY

Nếu bạn muốn cải thiện tính bảo mật cho doanh nghiệp của mình bằng các biện pháp kiểm soát truy cập thương mại, Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp nhiều loại sản phẩm như điều khiển từ xa trên ô tô, bàn phím, hệ thống liên lạc nội bộ, v.v. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt , sửa chữa và trang bị thêm.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có tám địa điểm mà từ đó chúng tôi rất vui được phục vụ bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *