Giá của một cửa nhà để xe trong năm 2023 có gì thay đổi?

Giá của một cửa nhà để xe là gì?

Giá của một cửa nhà để xe trung bình là 28 triệu, với phạm vi từ 10 triệu – 60 triệu đã bao gồm chi phí lắp đặt.

Vật liệu và kiểu mở là những thông số chính ảnh hưởng đến chi phí của dự án cửa nhà để xe của bạn. Tuy nhiên, cần phải xác định các yếu tố khác để tinh chỉnh ngân sách của bạn:

  • Kích thước
  • Tự động hóa
  • Vật liệu
  • Diện mạo
  • Cấu hình cài đặt
  • Phụ kiện kèm theo

Ước tính giá lắp đặt cửa nhà để xe của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và thực hiện định lượng chính xác công việc này bởi một chuyên gia.

Thiết bị cần thiết cho ngôi nhà của bạn, cửa nhà để xe là một thợ thủ công, bởi vì nó đóng vai trò thẩm mỹ, kỹ thuật và an ninh. Các nhà sản xuất cung cấp một số lượng lớn các mẫu mã và cạnh tranh bằng sự khéo léo để mang đến cho bạn sự thoải mái, phong cách và an toàn.

cửa cuộn tự động nhà máy
cửa cuộn tự động nhà máy

Giá cửa gara theo kiểu mở

Khoảng 150.000 đến 300.000 cửa nhà để xe đã được bán và lắp đặt vào năm ngoái, một thị trường cạnh tranh cao trị giá vài trăm tỷ. Hơn nữa, theo thị trường năng động nhất là cải tạo, không giống như xây dựng có số liệu đang trì trệ.

Để thoát khỏi trò chơi, các nhà sản xuất đưa ra rất nhiều khả năng, trong đó không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm đường và tìm giá.

Để có một khởi đầu thuận lợi, hãy biết rằng giá cửa nhà để xe của bạn phụ thuộc chủ yếu vào hệ điều hành của nó .

Giá của một cửa nhà để xe cuốn hoặc trượt

Giá của một cửa nhà để xe cuốn cổ điển dao động từ 28 triệu đến 60 triệu, trong khi giá của kiểu quay ngược lại dao động từ 32 triệu bao gồm tất cả. Nếu bạn muốn biết giá của cửa nhà để xe dạng cuộn không lắp đặt, hãy biết rằng nó dao động từ 15 triệu – 20 triệu cho kiểu tiêu chuẩn và từ 28 triệu đến 40 triệu cho kiểu mở bên.

Sự phát triển của những nghề này có lẽ được giải thích là do chúng dễ dàng tích hợp hơn trong quá trình cải tạo, chẳng hạn như để thay thế một cánh cửa trên cao.

Cửa nhà để xe được tạo thành từ các tấm tạo thành các phần có bản lề với nhau. Do đó, cửa có thể được gập về phía trần nhà hoặc tường mà không có khe hở bên ngoài và giảm thiểu không gian bên trong.

Để phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật ngày càng tăng, cửa gara phân đoạn có thể được cách nhiệt cao và được hưởng lợi từ tất cả các tùy chọn thiết bị tự động hóa.

Lưu ý rằng hiện nay có cửa nhà để xe với cửa ngắt nhiệt. Sáng kiến ​​​​này nên được đặt trong bối cảnh ngày càng rõ rệt về việc sử dụng nhà để xe như một căn phòng bình thường, ít nhất là thỉnh thoảng.

Gá cửa nhà để xe trượt trần

Giá của cửa nhà để xe nâng cấp có thể thay đổi từ 28 triệu đến 60 triệu bao gồm cả lắp đặt.

Trước đây dẫn đầu thị trường, cửa nhà để xe cao cấp giờ đây bị các cá nhân bỏ quên, cả trong quá trình xây dựng và cải tạo. Nó chỉ chiếm 20% thị trường, một nửa trong số đó được dùng để đóng hộp.

Tuy nhiên, cửa gara nâng lên vẫn là một giải pháp lý tưởng cho những ngôi nhà có ngân sách hạn chế hoặc cho những người muốn tiến hành cải tạo mà không bắt đầu bất kỳ công việc chuyển đổi nào.

Cửa nhà để xe lên xuống tạo thành một tấm duy nhất , thường là thép, nhưng cũng có thể là nhựa PVC, gỗ hoặc nhôm, mở nguyên khối về phía trần nhà để xe. Để chuyển từ trạng thái thẳng đứng sang trạng thái nằm ngang, các cửa này thực hiện chuyển động đòi hỏi một khoảng thông thủy lớn trên trần ở phía bên trong hoặc trên mặt đất ở phía bên ngoài.

Kém thẩm mỹ hơn so với các mẫu khác, tuy nhiên, cửa gara nâng lên vẫn có thể nhận được sự thoải mái khi cơ giới hóa, được hưởng lợi từ hiệu suất cách nhiệt tương tự và hiển thị màu sắc bạn chọn.

Giá cửa cuốn gara

Giá cửa cuốn nhà để xe có thể dao động từ 16 triệu – 32 triệu, bao gồm cả lắp đặt. Bỏ qua chi phí lắp đặt, chi phí của cửa nhà để xe cuộn lên được coi là từ 14 triệu – 24 triệu.

Cửa cuốn nhà để xe, đôi khi được gọi là cửa cuốn, hoạt động tương tự như cửa cuốn. Trên thực tế, những lỗ này thực hiện một tạp dề bao gồm các thanh bản lề với nhau. Hệ thống này mang lại lợi thế, rất được đánh giá cao đối với các nhà để xe nhỏ, là có thể cuộn lại trong hộp bảo vệ. Vẫn đang tìm kiếm một thị trường rất gần với cửa chớp cuốn, cửa cuốn nhà để xe chiếm khoảng 7% doanh thu .

Cũng giống như cửa gara cắt ngang, cửa cuốn có thể cuộn lên trần nhà để xe hoặc lên tường. Khả năng cuối cùng này, được gọi là xả bên, là lý tưởng cho các nhà để xe có trần tương đối thấp.

Giống như tất cả các cửa nhà để xe hiện đại, cửa cuốn có thể được trang bị lớp cách nhiệt hiệu suất cao nhờ hệ thống thanh hai lớp chứa đầy bọt polyurethane.

Các vật liệu được sử dụng, đối với cửa cuốn, chủ yếu là nhôm và PVC, nhôm chiếm ưu thế nhất định vì các đặc tính kỹ thuật của nó tốt hơn nhiều so với PVC.

Nhược điểm của cửa cuốn nhà để xe nằm ở chỗ chúng không thể hưởng lợi từ cổng. Trên thực tế, cấu trúc của các thanh không cho phép mở một phần dành cho người dùng.

Cuối cùng, hãy lưu ý rằng cửa nhà để xe dạng cuộn thường được lắp động cơ, mặc dù một số mẫu là loại thủ công.

Giá cửa gara cổng

Giá của cửa nhà để xe có cửa tích hợp là từ 18 triệu 38 triệu. Nếu bạn muốn lắp đặt mà không cần dịch vụ của thợ chuyên nghiệp, giá mua cửa nhà để xe của bạn có cửa trượt có thể dao động từ 16 triệu – 32 triệu.

Cổng là một lựa chọn thường được lựa chọn bởi các cá nhân, nhưng cũng bởi các chuyên gia, bởi vì nó tránh được việc mở hoàn toàn cửa cho người đi bộ. Việc mở này được tích hợp trực tiếp vào cửa nhà để xe và không yêu cầu bất kỳ công việc bổ sung nào.

Cổng thường được cách nhiệt và bảo đảm theo cách đảm bảo vai trò nhiệt mà không tạo ra điểm yếu về mặt an ninh.

Mặt khác, cửa cuốn không thể được trang bị cửa cuốn.

Cửa thông thường được cung cấp dưới dạng tùy chọn để thêm vào cửa nhà để xe mà bạn muốn lắp đặt. Nó thường là một phần của tuyển chọn các phụ kiện tiện nghi hoặc an ninh , từ ổ khóa hàng đầu cho đến ô cửa sổ bằng kính.

Nếu bạn muốn đi xa hơn và hưởng lợi từ việc tăng cường an ninh, bạn có thể thêm một cửa dành cho người đi bộ bên cạnh cửa nhà để xe của mình. Khả năng này cũng được cung cấp bởi các nhà sản xuất cửa nhà để xe, những người sau đó có thể mang lại sự hài hòa thẩm mỹ hoàn hảo giữa 2 ván ghép thanh. Tuy nhiên, giải pháp này đòi hỏi nhiều công việc hơn, vì nó liên quan đến việc tạo khối xây để ngăn cách cửa dành cho người đi bộ với cửa nhà để xe.

Giá cửa nhà để xe xoay

Giá của một cửa nhà để xe xoay dao động từ 18 triệu đến 28 triệu, đã bao gồm tất cả. Để xác định giá không bao gồm lắp đặt nhà để xe mở của bạn, bạn có thể tính vào chi phí từ 16 triệu 22.5 triệu.

Cửa nhà để xe bây giờ rất hiếm. Thật vậy, các cá nhân chỉ trích họ vì việc mở cửa đòi hỏi quá nhiều không gian và khả năng cơ giới hóa quá phức tạp và tốn kém.

Những cửa nhà để xe này, là tiêu chuẩn cách đây vài thập kỷ, được tạo thành từ những chiếc cửa có thể mở ra như một cánh cổng .

Chúng bị mất không gian cần thiết để dọn sạch lỗ mở, điều này sẽ tăng theo kích thước của cánh cửa. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể ưu tiên cửa bản lề có cánh gấp (2, 4 hoặc 6), sau đó đặt ra các vấn đề về cơ giới hóa. Những cửa nhà để xe này được gọi là cửa gấp, nhưng chúng vẫn là cửa xoay.

Ngoài ra, cửa nhà để xe dạng xoay có khả năng cách nhiệt kém, mặc dù có thể cải thiện được nhưng yêu cầu độ dày không thực tế.

Tuy nhiên, cửa có bản lề được khuyến nghị cho nhà để xe phục vụ như một nhà xưởng hơn là nhà để xe ô tô thực sự, cho nhà kho hoặc các tòa nhà nông nghiệp khác. Chúng tôi cũng có thể tích hợp một cổng và do đó được hưởng lợi từ việc xử lý dễ dàng hơn.

Giá cửa cuốn theo chất liệu

Cửa nhà để xe của bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác nhau. Sự lựa chọn của bạn sẽ chủ yếu được hướng dẫn bởi 2 tiêu chí: thẩm mỹ và bảo trì. Trên thực tế, không phải tất cả các vật liệu đều giống nhau về những điểm này, điều này phải được xác định sớm trong dự án của bạn.

Giá cửa thép nhà để xe

Giá của cửa nhà để xe bằng thép dao động từ 800 đến 1.2 triệu mỗi mét vuông bao gồm cả lắp đặt.

Thép từ lâu đã là vật liệu ưa thích cho cửa nhà để xe. Đối với các nhà sản xuất, có thể dễ dàng tạo thành cửa bằng cách dập và do đó giảm chi phí sản xuất. Đối với người mua, thép đồng nghĩa với sự an toàn, bảo trì thấp, sức mạnh và dễ dàng.

Ngoài những ưu điểm này, thép còn dễ cách nhiệt và mang lại hiệu suất tổng thể cao.

Nếu cửa nhà để xe bằng thép vẫn chiếm một thị phần đáng kể trên thị trường, đặc biệt là đối với cửa trên cao, thì giờ đây chúng đang cạnh tranh với nhôm.

Cửa nhà để xe bằng thép của bạn có thể ảnh hưởng đến màu sắc bạn chọn, nhưng lớp sơn sẽ có xu hướng bong ra sau khoảng mười hoặc mười lăm năm, vì vậy bạn chỉ cần sơn lại.

Chi phí của một cửa nhôm nhà để xe

Do đó, giá của một cửa nhà để xe bằng nhôm thay đổi từ 1.8 triệu đến 2.8 triệu mỗi mét vuông.

Nhôm là vật liệu đang phát triển tốt nhất trong lĩnh vực cửa nhà để xe, cũng như trong các lĩnh vực xây dựng khác.

Lý do cho cơn sốt này rất đơn giản, nhôm cứng, rắn, nhẹ, khó bị oxy hóa và không cần bảo trì. Những ưu điểm này mang lại cho cửa nhà để xe bằng nhôm có tuổi thọ đáng kể , tính thẩm mỹ hoàn hảo và lớp sơn tĩnh điện có tuổi thọ hàng chục năm.

Cửa nhà để xe bằng nhôm của bạn có thể, bằng cách tận dụng các đặc điểm kỹ thuật này, được lắp với các khe hở rất rộng và chỉ cần làm sạch đơn giản bằng nước trong trường hợp bị bẩn.

Cách nhiệt từ lâu đã là một vấn đề đối với nhôm, nhưng giờ nó đã là lịch sử xa xưa, bởi vì cửa nhà để xe bằng nhôm có thể được hưởng lợi từ cách nhiệt đặc biệt hiệu quả nhờ polyurethane và cầu dao nhiệt.

Chuyên gia lắp đặt cửa nhà để xe

Quy trình lắp đặt cửa nhà để xe thay đổi theo 2 tiêu chí:

  • Tự động hóa.
  • Mở bằng tay

Trong mọi trường hợp, thợ mộc hoặc chuyên gia phụ trách công việc luôn thận trọng để đảm bảo rằng lỗ mở có kích thước phù hợp và khối xây ở tình trạng tốt.

Sau đó, tùy thuộc vào kiểu máy, bạn phải đặt cửa nhà để xe vào khung của nó, lắp đặt các thanh trượt, thanh dẫn hướng, đặt hộp con lăn hoặc bất kỳ yếu tố nào khác cần thiết cho loại cửa đã chọn.

Nếu cửa có động cơ, bạn phải lắp đặt động cơ, thực hiện tất cả các kết nối điện và đảm bảo rằng điều khiển từ xa hoạt động đúng cách.

Lắp cửa cuốn gara là công đoạn phải tiến hành cẩn thận, vì nếu lắp không đồng bộ, không đối xứng hai bên thì có thể xảy ra tiếng ồn, biến dạng, thậm chí gãy.

Chi phí nhân công

Giá lắp đặt cửa nhà để xe khác nhau tùy thuộc vào việc cửa được đặt trên một cấu trúc trống hay được thay thế.

Cài đặt hoàn chỉnh:

Trong trường hợp này phải tiến hành tất cả các bước cài đặt mà không thể dựa vào các phần tử hiện có. Do đó, đây là một hoạt động tốn kém hơn, đòi hỏi nhiều thời gian hơn và có thể liên quan đến thợ điện. Giá lắp đặt một cửa nhà để xe hoàn chỉnh dao động từ 2 triệu – 3 triệu, có tính đến việc lắp đặt cơ giới hóa.

Thay thế:

Trong cấu hình này, thợ mộc hoặc chuyên gia có thể dựa vào các yếu tố đã được cài đặt trước và do đó tiết kiệm thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *