Cửa tự động kiểm soát ra vào cho công ty

cửa kính lùa tự động hai cánh

Ưu điểm của cửa tự động kiểm soát ra vào

Quản lý rủi ro là một trong những thách thức chính mà các công ty phải đối mặt vì nó liên quan đến một loạt các mối đe dọa mà các tổ chức phải đối mặt. Khi vấn đề liên quan đến bảo mật, có thể giảm thiểu các bất lợi bằng các giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả. Đây là trường hợp của cửa tự động có kiểm soát ra vào, có thể được lắp đặt ở các khu vực khác nhau của một công ty.

Giới hạn truy cập không phải lúc nào cũng bị hạn chế đối với lối vào chính của công ty. Cần phải xem xét rằng, đối với nhiều tổ chức, có thể có nhu cầu bảo quản tài sản cụ thể hoặc thậm chí bí mật liên quan đến hoạt động nhất định, chẳng hạn như liên quan đến dữ liệu nhạy cảm, tài liệu quan trọng và giao dịch tài chính.

Ví dụ, một trong những khu vực phổ biến nhất ở các công ty là nhà kho, một nơi chỉ được phép truy cập bởi những người có thẩm quyền và một cách để đảm bảo rằng hoạt động này được duy trì hàng ngày là bằng cách giám sát quyền truy cập vào nơi đo. Trong trường hợp các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y tế, có những môi trường đòi hỏi sự nghiêm ngặt tương tự, chẳng hạn như hiệu thuốc hoặc phòng thí nghiệm nơi thực hiện phân tích các kỳ thi.

Trong thông lệ của một tổ chức, cần gắn kiểm soát ra vào với hàng loạt rủi ro cần được quản lý hợp lý, từ lối vào chính cho đến các phòng ban nội bộ. Cửa thông thường sẽ là hàng rào bảo vệ chính, vì vậy cần tự động hóa nó để tăng cường giám sát.

Trong số những ưu điểm của cửa tự động kiểm soát ra vào dành cho các công ty, chúng tôi nêu bật những ưu điểm sau:

 • Mức độ bảo mật cao hơn
 • Xác định nhanh các cộng tác viên và khách truy cập;
 • Các tài nguyên khác nhau để giải phóng quyền truy cập.
 • Hiểu cách những lợi thế này áp dụng trong thực tế!
ráp cửa kính tự động ĐỨC
ráp cửa kính tự động ĐỨC

Sự an toàn

Cửa tự động kiểm soát ra vào dễ dàng được nhận định là cơ chế tăng cường bảo mật cho các công ty. Và khi chúng ta nói về bảo mật, chúng ta đang nói về một khái niệm rộng. Cần quan tâm đến việc hạn chế sự xâm nhập của người lạ vào các tổ chức, nhằm mục đích bảo vệ tài sản và con người.

Tuy nhiên, khái niệm bảo mật vẫn liên quan đến các hoạt động nội bộ, như đã đề cập trước đó, khi cần hạn chế sự truy cập của những người không có thẩm quyền vào một số khu vực nhất định của công ty.

Tùy thuộc vào hoạt động được thực hiện và bối cảnh, chúng ta có thể nói về an ninh liên quan đến tính toàn vẹn thể chất hoặc bảo vệ sức khỏe. Ví dụ, điều này áp dụng cho các tình huống cần hạn chế tiếp cận các khu vực có thể gây rủi ro cho con người.

Nhưng chúng ta cũng có thể nghĩ về tầm quan trọng của việc kiểm soát lượng người ở trong một môi trường nhất định vì lý do an toàn, khán phòng phải chứa một số lượng khách hạn chế, nhưng trong kịch bản hiện tại, sự cẩn trọng này cũng áp dụng cho những hạn chế cần thiết tránh lây nhiễm các bệnh như Covid-19 .

Nhận dạng cộng tác viên và khách truy cập

Có các hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau có thể được áp dụng, như chúng tôi sẽ trình bày chi tiết trong mục tiếp theo, nhưng về cơ bản chúng đều thực hiện cùng một vai trò là nhận dạng và giải phóng hoặc chặn truy cập.

Trong trường hợp của các công ty, thông thường nhân viên được đăng ký vào hệ thống và có một thiết bị tự động giải phóng mục nhập, chẳng hạn như mật khẩu hoặc thẻ. Đối với du khách, cần phải có giấy tờ tùy thân để từ xa, việc nhập cảnh của họ được cho phép hoặc bị từ chối.

Tùy thuộc vào cơ chế được thông qua, có thể tích hợp với phần mềm quản lý, cho phép đăng ký thông tin ra vào công ty hoặc các môi trường nội bộ của công ty.

Có một điểm đáng nói khác: hệ thống kiểm soát truy cập có thể bao gồm hoặc loại trừ các ủy quyền rất nhanh chóng và đơn giản, điều này rất quan trọng khi vấn đề liên quan, ví dụ, tuyển dụng, thăng chức hoặc sa thải nhân sự.

cửa kính tự động lùa 2 cánh
cửa kính tự động lùa 2 cánh

Các tính năng khác nhau

Trong số các hệ thống kiểm soát ra vào khác nhau có thể được lắp đặt trên cửa tự động, theo nhu cầu hoặc sở thích của công ty, chúng ta có thể xem xét việc sử dụng mật khẩu, thẻ ra vào và sinh trắc học chẳng hạn.

Lựa chọn mô hình phù hợp nhất phải tương thích với nhu cầu cụ thể của công ty và mức độ kiểm soát và bảo mật mà công ty muốn đạt được. Điều quan trọng là phải phân tích:

 • Rủi ro mà tổ chức dự định giảm thiểu
 • Các khu vực yêu cầu kiểm soát truy cập chặt chẽ hơn
 • Những người mà cơ chế truy cập phải được cấp (ví dụ: nhân viên)
 • Cần tích hợp phần mềm.

Công ty cũng có thể nghiên cứu các mô hình kiểm soát truy cập có sẵn trên thị trường và đáp ứng nhu cầu của họ. Nói chung, bất kỳ cơ chế kiểm soát ra vào nào cũng có thể được áp dụng cho cửa tự động. Nhưng luôn nên thảo luận về điểm này với các chuyên gia kỹ thuật, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và biết trên thực tế, cách thức hoạt động của các hệ thống khác nhau.

Cửa tự động có kiểm soát ra vào hỗ trợ an ninh cho các công ty và có thể được tích hợp vào hệ thống giám sát. Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia Autodoor System để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đưa ra ngân sách của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *