CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH

RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG TRÊN KHUNG NHÔM

Ngành xây dựng cũng giống như bất kỳ ngành nào khác, không ngừng phát triển, đổi mới và cải tiến các công nghệ hiện có. Nhôm và các hợp kim của nó đã được sử dụng thành công trong xây dựng từ lâu. Theo thời gian, chúng đã chứng tỏ mình trong hoạt động không thua kém gì gỗ, thép, thủy tinh hay nhựa.

TẠI SAO ĐẶT MUA CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI LẠI CÓ LỢI NHẤT?

Công ty chúng tôi không phải là trung gian. Do chúng tôi tự sản xuất nên bạn không cần phải trả quá nhiều tiền cho các dịch vụ của bên thứ ba. Chính chúng tôi định giá sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa sổ.
Chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến miễn phí và thực hiện tất cả các phép đo cần thiết, độ chính xác của chúng cũng quan trọng như chất lượng lắp ráp của sản phẩm.
Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất và giao hàng đến tận nơi và thời gian bạn cần.
Việc lắp đặt chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia được chứng nhận phù hợp.
Đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm và việc lắp đặt sản phẩm từ công ty chúng tôi là 5 năm. Chúng tôi cũng thực hiện dịch vụ bảo trì các kết cấu do công ty chúng tôi sản xuất và lắp đặt.

Các loại cửa nhôm

Tùy theo mục đích sử dụng, có thể chia cửa nhôm thành ba loại:

Cửa ra vào làm bằng nhôm định hình.

Đối với nhóm cửa ra vào, thường sử dụng nhôm định hình kín, có tác dụng giữ nhiệt tốt bên trong phòng và chống lại sự xâm nhập của không khí lạnh từ đường phố. Ngoài ra, cửa sổ hai lớp thường được lắp đặt trên cửa ra vào bằng nhôm để người đi vào hoặc đi ra có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra phía sau cánh cửa và tránh những thương tích có thể xảy ra.

Tại nhóm cửa ra vào, bạn có thể tìm thấy cửa trượt , bản lề hoặc xoay. Ngoài ra, hệ thống đóng mở tự động thường được lắp đặt trên những cánh cửa như vậy , ở những nơi công cộng sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ của chúng và giảm thiểu khả năng hư hỏng cửa hoặc phụ kiện do thao tác bất cẩn.

Cửa bên trong làm bằng nhôm định hình.

Được sử dụng rộng rãi ở những nơi có lượng người qua lại cao: văn phòng, cơ sở giáo dục và y tế, nhà nước. cấu trúc, quán cà phê, nhà hàng và các cơ sở công cộng khác. Nhôm không bị ăn mòn và hợp kim ấm đặc biệt giữ được không khí ấm tốt, vì vậy cửa làm bằng cấu trúc như vậy được lắp đặt giữa các phòng có sự thay đổi mạnh về nhiệt độ hoặc độ ẩm.

Trong điều kiện khó khăn như vậy, cửa nhôm sẽ tồn tại lâu hơn so với cửa thép, MDF hoặc gỗ đặc. Cửa nội thất làm bằng nhôm định hình được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với bất kỳ màu nào từ danh mục RAL, sử dụng kính chèn hoặc cửa sổ hai lớp kính chính thức. Sự hiện diện của một số lượng lớn các biến thể thiết kế cửa sẽ cho phép bạn hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại nội thất nào.

Cửa nhôm định hình đặc biệt – chống cháy, khói, v.v.

Nhôm không cháy, vì vậy cửa làm bằng thanh này có khả năng bảo vệ tốt khỏi sự lan truyền của khói và lửa trong phòng trong trường hợp hỏa hoạn. Theo quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy, tùy theo yêu cầu đối với phòng, cửa chống cháy phải chịu được lửa trực tiếp từ 15 đến 60 phút.

Độ dày của biên dạng sẽ được sử dụng trong sản xuất cửa như vậy phụ thuộc vào các yêu cầu này. Cần phải nhớ rằng việc lắp đặt cửa nhôm xingfa là một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết và hoàn toàn tuân thủ tất cả các yêu cầu cần thiết. Cửa chống cháy có thể được sơn tĩnh điện với bất kỳ màu nào hoặc có thể lắp kính.

RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG TRÊN KHUNG NHÔM
RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG TRÊN KHUNG NHÔM

THEO KIỂU MỞ

Cửa nhôm xingfa còn được chia theo kiểu đóng / mở:

Cửa đi làm bằng nhôm định hình được sử dụng nhiều nhất. Chúng có thể có hình dạng và kích thước bất kỳ, mở cả sang trái và sang phải, tùy thuộc vào vị trí của bản lề và thường được trang bị tính năng mở bằng tay.

Những cánh cửa như vậy được lắp đặt trên cả lãnh thổ sở hữu tư nhân và ở nhiều nơi công cộng. Cửa xoay mở bằng tay được khuyến khích lắp đặt ở những nơi có ít người để tránh làm biến dạng nhanh và gãy cả mặt và cơ cấu làm việc của cửa.

Cửa đi xếp trượt làm bằng nhôm định hình có thể được tìm thấy ở các trung tâm mua sắm lớn, cửa hàng và những nơi khác có lưu lượng người qua lại lớn. Theo quy luật, các cấu trúc như vậy chủ yếu bao gồm một kính cường lực hoặc kính nhiều lớp, đây là những cửa tự động với cơ chế đóng / mở và cảm biến chuyển động. Để sản xuất cửa trượt, cả hợp kim nhôm “ấm” và “lạnh” có thể được sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu cách nhiệt của căn phòng, sự hiện diện của tiền đình và các yếu tố khác.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều cửa trượt hoặc cửa cổng được lắp đặt trong các ngôi nhà nông thôn và căn hộ thành phố. Một loại cửa nhôm định hình như vậy hoàn toàn phù hợp với mọi kiểu kiến ​​trúc xây dựng hoặc không gian nội thất, tràn ngập ánh sáng ban ngày tự nhiên vào căn phòng, tạo thêm sự ấm cúng và tiết kiệm không gian sống.

Để lắp đặt cổng trượt ở khu vực lối vào hoặc giữa các phòng có nhiệt độ và độ ẩm không khí giảm mạnh, hệ thống cấu hình có tăng khả năng cách nhiệt được sử dụng. Thông thường, cửa trượt nhôm định hình được lắp đặt ở lối ra hồ bơi, vườn mùa đông, sân thượng, giữa các phòng và ở những nơi khác. Để đảm bảo an ninh cho cổng trượt khỏi sự xâm nhập trái phép, một hệ thống chống trộm đặc biệt được sử dụng.

Cửa mở làm bằng nhôm định hình là loại cửa có bản lề có thể mở về phía bạn và về phía bạn, và ở một vị trí cố định, chúng luôn được đóng lại. Những cánh cửa như vậy được lắp đặt làm cửa nội thất trong siêu thị, quán cà phê, nhà hàng và những nơi khác có lưu lượng người qua lại lớn ở cả hai hướng.

Nhôm định hình hay còn gọi là cửa đi mở quay là loại cửa dạng trống để ngăn cách dòng người ra vào tòa nhà. Cửa quay có thể được quay bằng một cơ chế đặc biệt, hoặc bằng nỗ lực của người đi qua. Trong trường hợp sử dụng tự động hóa, có thể lập trình cửa chỉ bắt đầu hoạt động khi có người đến gần cửa ra vào, đối với điều này thì cần phải lắp đặt cảm biến chuyển động.

ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ

Theo đặc tính nhiệt, hợp kim nhôm được sử dụng trong sản xuất cửa nhôm định hình có thể được chia thành hai loại:

Cửa nhôm “ấm” được làm bằng các cấu hình ba buồng, chúng chứa một buồng ngắt nhiệt, bao gồm một polyme cách nhiệt, cho phép bạn giữ nhiệt bên trong phòng một cách hiệu quả và không cho hơi lạnh và hơi ẩm từ bên ngoài vào. .

Ngoài ra, cửa sổ lắp kính hai lớp thường được lắp đặt ở những cánh cửa như vậy. Ngoài ra, ưu điểm không thể chối cãi của nhôm định hình “ấm áp” là khả năng cách âm cực tốt. Những cánh cửa như vậy luôn được lắp đặt ở khu vực lối vào, cũng như ở những nơi cần có sự phân biệt rõ ràng giữa các phòng có không khí ấm và lạnh.

Cửa nhôm “lạnh” không có bộ phận chèn nhiệt, vì chúng không được thiết kế để giữ không khí ấm áp trong nhà. Thanh nhôm nguội được sử dụng trong các cơ sở không được sưởi ấm, chẳng hạn như lối vào tiền đình, vọng lâu, hành lang, ban công, cửa hàng và nhà kho, làm vách ngăn văn phòng, cửa nội thất, để lắp kính cửa sổ, mặt tiền, v.v.

SỐ CÁNH CỬA

Theo số lượng cánh, cửa nhôm định hình được chia thành:

  • Cửa đơn là một phiên bản cổ điển của cửa, chỉ có một lá duy nhất, có thể mở cả bên trái và bên phải, tùy thuộc vào vị trí của bản lề.
  • Cửa đôi có hai cánh, và bản lề của chúng nằm trên một cánh ở phía bên phải, ở cánh kia ở bên trái. Những cánh cửa này có thể mở cả vào trong và ra ngoài.

Tùy chọn màu sắc cửa nhôm

Do sơn bột đặc biệt được sử dụng để sơn cửa nhôm nên hầu hết mọi mong muốn của khách hàng về màu sắc đều có thể được thực hiện trong quá trình sản xuất của chúng tôi. Danh mục RAL có 213 màu có thể sơn, bao gồm cả giả kim loại và giả gỗ.

Ngoài ra, lớp phủ nhôm cho phép sử dụng các ứng dụng khác nhau và các giải pháp thiết kế khác. Cách tiếp cận này cho phép bạn lắp cửa nhôm định hình một cách ngắn gọn hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại nội thất hoặc mặt tiền tòa nhà nào.

Những ưu điểm không thể phủ nhận của cửa nhôm định hình:

Cường độ cao

Hợp kim nhôm không bị biến dạng do nhiệt độ và độ ẩm không khí thay đổi đột ngột, chịu được ứng suất cơ học mạnh. Đó là lý do tại sao những cánh cửa như vậy được lắp đặt ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn.

Giảm trọng lượng so với các hợp kim kim loại khác, nhựa và gỗ

Do trọng lượng của kết cấu thấp nên không tạo ra tải trọng quá mức lên bản lề và tường. Cửa nhôm định hình có tuổi thọ lên đến 80 năm!

Chống ăn mòn

Nhôm không bị gỉ hoặc mất hình dạng khi tiếp xúc với độ ẩm, không giống như các kim loại và gỗ khác. Do đó, cửa được làm bằng cấu trúc như vậy được lắp đặt ở những nơi có độ ẩm cao, nơi chúng không bị mất chất lượng theo thời gian.

Nhiều giải pháp thiết kế

Cửa nhôm định hình có thể sơn bất kỳ màu nào, tạo vân cho khung, lắp kính màu đẹp hoặc gương soi bất kỳ hình dạng nào.

Khả năng xảy ra đối với các giải pháp thiết kế phi tiêu chuẩn.

Do nhôm định hình được tăng cường độ bền nên eurodoor rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng, có thể đạt chiều cao lên đến 3,5m, ngoài nhôm ra thì không có vật liệu nào khác có thể chịu được tải trọng của kết cấu lớn như vậy.

Dễ cài đặt và dễ sử dụng

Không cần chăm sóc đặc biệt, ngay cả khi thủy tinh đã được thêm vào cấu trúc.

Sự an toàn

Nhôm định hình không cháy, do đó cửa chống cháy đặc biệt được làm bằng nhôm, có khả năng cứu sống trong trường hợp hỏa hoạn trong phòng.

Cách âm và cách nhiệt tuyệt vời

Cửa nhôm “ấm” giữ nhiệt trong nhà và không cho hơi lạnh và hơi ẩm từ bên ngoài xâm nhập vào. Ngoài ra, nhờ thiết kế đặc biệt của hợp kim nhôm “ấm áp”, khả năng cách âm trong phòng được cải thiện đáng kể.

Chống trộm

Cửa làm bằng nhôm định hình rất phổ biến, điều này tạo ra nhu cầu bổ sung trên thị trường về phụ kiện cho các loại cửa như vậy. Chính vì vậy, các nhà sản xuất phần cứng hàng đầu thế giới luôn không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều giải pháp làm sẵn cho các cấu trúc bằng nhôm để tăng khả năng bảo vệ chống trộm.

Giá thành thấp của nhôm định hình cho phép bạn lắp đặt một cấu trúc đáng tin cậy và bền, ngay cả với ngân sách nhỏ nhất.

Lắp đặt cửa nhôm

Năng lực lắp đặt cửa nhôm định hình cũng rất quan trọng, cũng như việc sản xuất cấu trúc. Sức mạnh, độ tin cậy và độ bền của cấu trúc phụ thuộc trực tiếp vào chất lượng của việc lắp đặt. Đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên tự lắp đặt cấu trúc đã hoàn thiện nếu bạn không có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết trong lĩnh vực này.

Các chuyên gia của công ty chúng tôi có chứng chỉ xác nhận đã hoàn thành tốt khóa đào tạo về lắp đặt hệ thống cửa sổ và cửa đi. Ngoài ra, sự hiện diện của kinh nghiệm làm việc và những đánh giá tích cực khẳng định tính chuyên nghiệp cao của họ.

Nhôm định hình là một trong những loại cửa chắc chắn và bền nhất hiện nay. Bao gồm khung và cửa chắn, cửa ra vào và cửa nội thất bằng nhôm được lắp đặt cả trong nhà ở và căn hộ, và ở bất kỳ nơi công cộng nào.

Nhôm không phát thải các chất độc hại vào khí quyển và bền hơn gỗ, vì vậy cửa làm bằng cấu kiện này rất đáng tin cậy và bền. Để sản xuất cửa nhôm định hình, hợp kim nhôm được sử dụng, thu được bằng phương pháp ép nóng. Những cánh cửa như vậy có thể được tìm thấy ở nhà trẻ, trường học, trường đại học, bệnh viện, văn phòng, trung tâm mua sắm và những nơi khác có lượng người qua lại lớn.

Giá cửa nhôm xingfa

Chi phí của một cấu trúc hoàn thiện làm bằng nhôm định hình phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước của nó, lựa chọn nhà sản xuất phụ kiện, phương pháp mở, sự hiện diện của kính và cửa sổ hai lớp, lắp đặt tự động hóa, thiết kế đặc biệt, v.v.

Ngoài ra, vị trí lắp đặt và các tính năng khác của đối tượng cũng ảnh hưởng đến giá cả. Tất cả những sắc thái này chỉ được làm rõ sau khi chuyên gia kỹ thuật rời đi để đo lường và có thể ảnh hưởng đến chi phí sản xuất và lắp đặt cấu trúc cuối cùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *