Công ty sản xuất và lắp đặt cửa kính tự động

cửa kính lùa tự động tòa nhà

Cửa kính tự động, rất phổ biến trên toàn thế giới, đóng mở tự động. Do đó, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, đặc biệt là những nơi đông đúc.

Cửa tự động ngày càng được nhiều người hâm mộ do có nhiều ưu điểm.

Không thể phủ nhận một thực tế là nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa tự động.

Lý do là vì mọi người rất may mắn khi lắp đặt cửa tự động ở các không gian khác nhau, nhưng điều quan trọng là phải chọn đúng nhà môi giới trong vấn đề này.

Bởi vì chất lượng linh kiện và lắp đặt chuyên nghiệp có thể đảm bảo tuổi thọ và độ chính xác hoạt động của sản phẩm cho bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System đã có nhiều khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa kính tự động trong nhiều năm.

Giá thiết bị kính do công ty thiết bị tự động Autodoor System sản xuất rất phải chăng, hợp lý nên bạn sẽ không phải trả nhiều.

Sản phẩm này đẹp gấp đôi kết cấu sắt và thậm chí cả cửa kính an toàn. Việc sử dụng cửa đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn thất thoát năng lượng.

Dễ dàng di chuyển ở những nơi công cộng đông đúc là một trong những yếu tố đã làm cho Cửa kính tự động trở nên rất phổ biến ở nhiều nơi công cộng.

Sử dụng nó ở những nơi thương mại sẽ thu hút nhiều khách hàng bước vào. Ngoài việc có một hình thức đẹp và hiện đại, nó thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.

Ngày nay, Cửa kính tự động là một trong những nhu cầu không thể thiếu của các cửa hàng, bệnh viện, cửa hàng và các văn phòng lớn và sầm uất.

cửa khung inox vàng tự động tiệm vàng
cửa khung inox vàng tự động tiệm vàng

Các thành phần trong kính tự động

Quen thuộc với các phụ kiện điện tử và cơ điện và các bộ phận tạo nên sản phẩm này

Để lựa chọn sản phẩm này cho không gian dễ dàng hơn.

Động cơ cửa tạo ra động lực của cửa.

Bảng điện tử và các mạch tích hợp Con mắt điện tử điều khiển sự di chuyển và ra vào của con người.

Tất nhiên, con mắt này có thể phân biệt người và vật.

Cửa, thường được làm bằng cửa kính an toàn.

Các khuôn thép hoặc nhôm có thể rửa được bao quanh kính.

Lựa chọn loại động cơ kính Securite, thiết kế phun cát và loại phụ kiện là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của Cửa tự động.

Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết hơn trong bảng ở cuối trang

Dịch vụ lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp

Loại cửa này đã được thực hiện ở Iran trong nhiều năm và được nhiều người hâm mộ.

Cách lắp đặt cửa tự động, chi phí và giá cuối cùng của cửa tự động, hình thức, hiệu quả, chất lượng và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng là một số đặc điểm mà khách hàng cân nhắc khi mua hàng.

Để lắp đặt các loại sản phẩm khác nhau, Công ty thiết bị tự động Autodoor System có những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng của mình nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Cửa tự động

Ngày nay, việc sử dụng cửa tự động rất phổ biến và chúng có ứng dụng đa dạng trong các công trình kiến ​​trúc khác nhau.

Cửa tự động là một trong những loại cửa được lắp đặt ở nhiều nơi hiện nay và rất nhiều người sử dụng cửa tự động để đi vào các công trình khác nhau của mình.

Một trong những tính năng chính của những cánh cửa này là chúng đóng mở tự động và không cần phải ấn tay của khách hàng để mở và đóng chúng.

Thực chất, cửa tự động là loại cửa có thể đóng mở dễ dàng, tự động bằng động cơ điện tử mà không cần đến sự can thiệp hay áp lực của tay và chỉ cần nhạy cảm với chuyển động.

Cửa tự động có nhiều tính năng và vì lý do này, nhiều người thích lắp đặt chúng ở lối vào tòa nhà của họ do những ưu điểm và tính năng của cửa tự động.

Ngày nay, việc sử dụng cửa tự động đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, và bạn có thể thấy rất ít tòa nhà chưa sử dụng cửa tự động cho lối vào của tòa nhà.

Ở nước ta, việc lắp đặt các loại cửa này ở các lối ra vào khác nhau đã trở nên rất phổ biến trong vài năm trở lại đây, và kể từ khi người dân hoàn toàn quen với các ưu điểm của cửa tự động, họ không còn sử dụng cửa cũ nữa và cửa đã được thay thế bằng các loại máy tự động khác nhau. .

Sự tiện dụng và dễ sử dụng của những loại cửa này đã thu hút được sự chú ý của nhiều người và vì lý do này mà ngày nay người ta sử dụng cửa tự động với nhiều loại khác nhau.

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG
CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG

Chuyển động cửa tự động

Những cánh cửa này đóng mở với các tốc độ khác nhau và tốc độ của chúng có thể được thay đổi và điều khiển.

Hầu hết các cửa điện này phát hiện người đến gần nhờ sự trợ giúp của các cảm biến mắt được lắp trên đầu của chúng.

Sau đó, nó bắt đầu mở và đóng.

Nói chung, cửa tự động di chuyển theo chiều ngang và chiều dọc.

Về cơ bản, cửa kính và một số cửa đậu xe di chuyển theo chiều ngang và chỉ có cửa an ninh và cửa đậu xe di chuyển theo chiều dọc.

Các loại cửa điện có một đặc điểm chung được gọi là động cơ điện và sự khác biệt của chúng liên quan đến loại vật liệu được sử dụng trong chúng.

Ứng dụng của cửa tự động

Cửa tự động rất đáng tin cậy về độ an toàn và thiết kế của những cánh cửa này có khả năng chống lại những cú sốc rất lớn.

Bạn cũng nên biết một điều nữa về cửa tự động là cửa tự động được chia thành nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những đặc điểm riêng.

Để hiểu rõ hơn về các loại cửa này và tính năng của chúng, chúng tôi sẽ giải thích một số đặc điểm quan trọng của nó dưới đây.

Nhiều người muốn sử dụng cửa tự động để đi vào công trình của mình cần biết về công dụng quan trọng của cửa tự động thì mới có thể sử dụng được.

Một số ứng dụng quan trọng nhất của cửa tự động là:

An ninh của cửa tự động

Một trong những ứng dụng của cửa tự động rất quan trọng và chúng ta nên chú ý đó là chúng được sử dụng rất nhiều ở những nơi là quân đội. Chúng bao gồm các nhà máy điện hạt nhân, các tòa nhà quân sự, doanh trại, v.v.

Để lắp đặt cửa của hạng mục tòa nhà này, bạn có thể đặt hàng tỷ lệ bảo mật cao từ các nhà sản xuất để tạo ra những cánh cửa tốt nhất và an toàn nhất cho bạn.

Khu phúc lợi của cửa tự động

Bạn có thể vào nhiều tiện nghi hàng ngày và ở những nơi này bạn có thể nhìn thấy tất cả các loại cửa tự động, vì những cửa này cũng được sử dụng trong nhiều tiện nghi.

Trong số những nơi tiện nghi và lắp đặt tất cả các loại cửa tự động cho lối ra vào của họ, bao gồm các trung tâm thương mại rất lớn, siêu thị lớn, khách sạn và… Là.

cửa kính lùa 1 cánh tự động
cửa kính lùa 1 cánh tự động

Ngành cửa tự động

Tất cả chúng ta đều nhận thức rõ về vấn đề này, một trong những công trình nhạy cảm nhất mà phải lắp đặt cửa tự động là các công trình công nghiệp.

Cửa tự động của loại tòa nhà này có những tính năng độc đáo và rất đặc biệt vì những tòa nhà này nhạy cảm hơn những tòa nhà khác.

Các phòng thí nghiệm trong tất cả các loại tòa nhà phải sử dụng cửa tự động cho lối vào của họ.

Vì vật liệu sản xuất trong tòa nhà này rất nhạy cảm, nên cửa tự động làm cho nó phải khác với cửa của các tòa nhà khác như sân bay.

Lĩnh vực xây dựng và ngân hàng của cửa tự động

Một nơi rất quan trọng khác mà cửa tự động được sử dụng cho lối vào của họ là các tòa nhà ngân hàng.

Một trong những đặc điểm chính của cửa ra vào của những tòa nhà này là chúng an toàn hơn nhiều so với cửa của những tòa nhà khác bởi vì những tòa nhà là ngân hàng có khả năng bị trộm bởi những kẻ lợi dụng và do đó chúng cần được bảo vệ đặc biệt.

Tất nhiên, các tòa nhà chính phủ nằm trong số các tòa nhà khác phải vào bằng cửa tự động.

Vì cửa tự động trông rất đẹp nên người dùng đã lắp đặt cửa tự động cho công trình của mình trong nhiều năm.

Mặt khác, bạn nên biết rằng hoạt động của cửa tự động rất thông minh do đó tiết kiệm được rất nhiều năng lượng,
đây là một trong những vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm

Các loại cửa tự động

Nói chung, cửa tự động có thể được chia thành ba loại:

Cửa kính tự động

Loại cửa tự động này bao gồm một người điều khiển đóng mở các nan và một bộ kính với nhiều hình dạng khác nhau.

Những cánh cửa này có kích thước và hình dạng khác nhau và không có hạn chế về vấn đề này.

Các loại cửa này cũng có thể được sử dụng cho các không gian khác nhau.

Bãi đậu xe tự động hoặc cửa bảo vệ

Các loại cửa tự động này phù hợp với mọi nơi, mọi không gian cần bảo vệ và kiểm soát giao thông một cách hoàn toàn thông minh.

Cửa cuốn điện

Như tên gọi của nó, loại cửa này cũng giống như những mẫu cửa chớp thông thường hiện đại và thông minh , có nhiều loại khác nhau. Một trong những ứng dụng chính của các cửa cuốn tự động này là cửa đỗ xe.

Trước đây cửa cuốn con lăn được sử dụng cho các cửa hàng và cửa hiệu, nhưng ngày nay các mẫu cửa cuốn điện cũng được sử dụng trong các bãi đậu xe.

Những cánh cửa này được làm bằng các vật liệu khác nhau như thép, nhôm, mạ kẽm và trong một số trường hợp là trong suốt.

Tính bảo mật của loại cửa chớp này hơn cửa chớp thông thường và chúng chỉ có thể đóng mở bằng điều khiển từ xa.

Phân loại cửa tự động về hiệu suất

Cửa tự động được chia thành ba loại khác nhau về chức năng, mỗi loại đều có những tính năng đặc biệt.Chức năng của những loại cửa này và tính năng của chúng là:

Cửa cơ điện tự động:

Đây là loại cửa tự động đóng mở bằng bánh răng và hộp số, loại cửa tự động này được sử dụng nhiều trong các công trình.

Cửa thủy lực tự động:

Đây là loại cửa tự động có hệ thống tốt nhất Với ​​loại cửa tự động này có thể đóng mở bằng kích nhưng bạn nên biết rằng chuyển động của các kích trong loại cửa này là do áp suất mà dầu và chất lỏng đi vào động cơ.

Bởi vì ngoài những ưu điểm về cơ điện, nó không có những vấn đề mà nhiều loại cửa tự động khác mắc phải.

Tất nhiên, một trong những điều về các loại cửa tự động này mà bạn nên lưu ý đó là giá thành của chúng có phần cao hơn so với các loại cửa tự động khác, và đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng loại cửa này mà không sử dụng tự động.

Cửa khí nén tự động:

Đây là loại cửa tự động đóng mở bằng áp suất trực tiếp mà khí đi vào, tất nhiên các kích có trong loại cửa tự động này là một nguyên nhân khác giúp cho cửa đóng mở được, nhưng bạn nên biết rằng chính các kích chuyển động nhờ áp suất khí.

Phương thức hoạt động của cửa tự động là khí nén bằng gió, về nguyên tắc, áp suất gió làm cho các piston của kích chuyển động và cửa tự động đóng mở theo cách này.

Theo đó, bạn nên chú ý nhiều đến những mục này trong việc lựa chọn Cửa tự động của mình để lắp đặt loại tốt nhất cho vị trí mong muốn của bạn.

Các loại cửa kính tự động

Cửa trượt hoặc trượt tự động

Những cánh cửa này, có nhiều dạng khác nhau, cần một không gian cố định như tường để di chuyển sang hai bên.

Cũng cần lưu ý rằng loại cửa này có khả năng mở đến 50% không gian.

Cửa tự động kính xếp lớp

Cửa này cũng di chuyển giống như cửa lùa, điểm khác biệt là có khả năng mở không gian lên đến 66% khi di chuyển hai chiều với hai cánh lật có thể di chuyển được. Do đó, nó cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn.

Các thanh cửa kính xếp lớp đồng thời di chuyển sang một bên và sẽ thu lại trên một thanh cố định.

Cửa xoay quay vòng tự động

Cửa đi mở quay tự động là một trong những loại cửa đặc biệt và có ưu điểm là có giá thành cao hơn so với các loại cửa khác.

Loại cửa này có hình trụ kính nằm chính giữa hình tròn kính.

Có thể có ba hoặc bốn vây trong mỗi cửa quay.

Giá của những loại cửa này về cơ bản phụ thuộc vào loại vật liệu sử dụng nhưng nhìn chung chúng có giá thành cao hơn các loại cửa khác.

Cửa tự động hình bán nguyệt hoặc hình vòm

Cơ chế của cửa này giống như cửa trượt, và điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là vị trí của chúng, tức là chúng phẳng hoặc hình vòm.

Tất nhiên, cần lưu ý rằng tỷ lệ mở của loại cửa tự động này nhiều hơn cửa trượt do trạng thái hình vòm của chúng và cung cấp nhiều không gian mở hơn.

Cửa bản lề tự động

Cửa bản lề tự động của bất kỳ giới tính nào cũng có thể được làm và không giới hạn kính.

Trên thực tế, cửa bản lề đơn giản sẽ trở thành một loại cửa tự động chỉ cần một người vận hành lắp đặt trên đó.

Cửa gấp hoặc lắp tự động

Loại cửa này phù hợp với những không gian có chiều ngang rất nhỏ. Cửa xếp, còn được gọi là cửa xe buýt, cung cấp hơn 90% không gian.

Những cánh cửa này hoạt động như một chiếc đàn accordion và mở ra hai bên.

Cửa tam giác tự động

Các loại cửa này cũng giống như cửa trượt là uốn cong 90 độ so với giữa.

Loại cửa điện này được sử dụng trong các công trình có mặt tiền góc cạnh và hiện đại cũng như các không gian đặc biệt.

Trên thực tế, chúng thích hợp cho những cánh cửa ở những nơi có ít không gian ra vào

Làm quen với những ưu điểm của cửa tự động

Cửa tự động là một trong những loại cửa có nhiều chủng loại và mẫu mã và ngày nay nó được sử dụng ở lối ra vào của nhiều công trình.

Bởi vì cửa tự động có nhiều ưu điểm, nhiều người sử dụng cửa cũ ở lối vào của các tòa nhà khác nhau của họ đã thay thế cửa cũ của họ bằng cửa tự động.

Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của Cửa tự động là nó giúp cho việc di chuyển của người và phương tiện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và đó là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Để bạn hiểu hơn về những lợi ích của cửa tự động, đây là một số ưu điểm quan trọng nhất của nó.

Những lợi ích này bao gồm:

 • Kiểm soát việc ra vào của khách hàng đến tận nơi
 • Tránh lãng phí năng lượng
 • Tăng mức độ sức khỏe
 • Không cần tiếp xúc bằng tay khi đóng mở cửa và do đó không lây nhiễm bệnh
 • Sử dụng các khung khác nhau và sử dụng kính một và hai lớp
 • Vẻ đẹp của tòa nhà
 • Bảo mật cao
 • Cửa kính tự động là một gói có thể dễ dàng sử dụng cho mọi người đi lại ở mọi nơi.

Ưu điểm của việc lựa chọn và sử dụng cửa tự động

Như chúng tôi đã đề cập, Cửa tự động ngày nay rất phổ biến và nhiều người sử dụng cửa tự động để vào công trình của họ.

Có nhiều lợi ích khi sử dụng những cánh cửa này, đó là:

Dễ sử dụng và phong phú:

Nghiên cứu về cửa tự động đã chỉ ra rằng nhiều người coi trọng hoạt động xây dựng của họ sử dụng cửa tự động.

Không nghi ngờ gì nữa, khi bạn nhìn vào lối vào của nhiều tòa nhà, bạn sẽ nhận thấy rằng 99% lối vào của họ đều sử dụng cửa tự động.

Dựa trên những khảo sát đã được thực hiện về cửa tự động, bạn nên biết rằng những nơi quan trọng nhất nên được sử dụng cho lối vào của chúng là cửa kính tự động.

Các trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện thành phố, khách sạn, cửa hàng nhỏ, sân bay, trung tâm công nghiệp, ngân hàng và ..

Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của Cửa tự động là nó làm cho việc di chuyển của người và phương tiện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, và vì lý do này mà chúng được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Đa dạng :

Một ưu điểm quan trọng khác của cửa ra vào là có nhiều lựa chọn để lựa chọn, đồng nghĩa với sự đa dạng về mẫu mã của cửa tự động là rất lớn.

Cửa tự động ngày nay được nhiều người sử dụng, mỗi loại đều có nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Trong số các loại cửa tự động đang được sử dụng rộng rãi hiện nay có cửa tự động xếp, cửa tự động trượt, cửa tự động mở quay, cửa tự động mở quay, cửa tự động mở quay….

Mỗi loại cửa này đều có những tính năng riêng biệt và được sử dụng ở những nơi rất đặc biệt.

Đóng mở dễ dàng:

Một đặc điểm và ưu điểm nữa mà chúng ta có thể kể tên cho cửa kính tự động và thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người hiện nay đó là đóng mở rất dễ dàng.

Vì lý do này, bạn không cần sử dụng áp lực tay để mở chúng nữa.

Hiểu rõ hơn về ngành:

Cửa tự động đã cải thiện đáng kể nhận thức của công chúng, có thể hơi khó tin đối với bạn, nhưng bạn nên biết những người vào tòa nhà của bạn.

Khi họ đi qua Cửa tự động, họ xác định bạn là một trong những người trong tâm trí bạn quan tâm đến ngành này.

Cửa tự động ở bất kỳ loại và mô hình nào cho thấy nhận thức của bạn về ngành và do đó công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển rất nhiều

Bảo trì dễ dàng:

Cửa tự động rất dễ sử dụng và bảo trì, nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình vận hành của Cửa tự động, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của những người rất chuyên về lắp đặt và sửa chữa cửa tự động, hãy đảm bảo không sửa chữa hoặc khắc phục sự cố cho các loại cửa này trong bất kỳ vì độ nhạy của những cánh cửa này rất cao.

Nhưng nhìn chung, bạn nên biết rằng Cửa tự động, vì chúng rất tiên tiến, có các tiêu chuẩn cần thiết, và nếu chúng được lắp đặt một cách chính xác và có nguyên tắc bởi các chuyên gia, chúng sẽ không có bất kỳ vấn đề nào cả.

Giá cả hợp lý :

Nhiều người cho rằng Cửa tự động có nhiều tính năng vì ưu điểm của nó, nhưng nó có thể đắt tiền, và đó là lý do tại sao nhiều người có thể sử dụng chúng ở lối vào tòa nhà của họ.

Trên thực tế, so với các dịch vụ và lợi thế mà các loại cửa này có, bạn sẽ được hưởng lợi thế của nó bằng bất cứ giá nào.

Bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ những người rất chuyên về lắp đặt và sửa chữa Cửa tự động.

Tiết kiệm năng lượng :

Một quan niệm sai lầm khác về Cửa tự động là nhiều người cho rằng những loại cửa này tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Niềm tin này không có nghĩa là chính xác, bởi vì Cửa tự động tiêu thụ rất nhiều năng lượng khi chúng mở và đóng, và năng lượng duy nhất chúng tiêu thụ là khi chúng mở.

Trên thực tế, năng lượng sưởi ấm và làm mát bên trong tòa nhà được duy trì bằng cách lắp đặt cửa tự động và giảm đáng kể chi phí làm mát và sưởi ấm trong tòa nhà.

Bảo vệ:

Một tính năng quan trọng và lợi thế khác tồn tại ở cửa tự động và nhiều người đã quen thuộc với nó là tính bảo mật của nó rất cao.

Như chúng tôi đã đề cập, những cánh cửa này có tính bảo mật cao hơn những cánh cửa thông thường.

Do đó, nó được sử dụng cho các bãi đậu xe, cửa hàng, tổ chức và các văn phòng khác nhau, cũng như lối vào của các ngân hàng và các tòa nhà có độ nhạy cao.

Bạn có thể dễ dàng bảo vệ tài sản của mình bên trong tòa nhà bằng cách lắp đặt cửa tự động.

Ngay cả ngày nay, các cửa hàng nhỏ cũng sử dụng cổng tự động để tăng cường an ninh cho tòa nhà của họ.

Dễ sử dụng cho người khuyết tật:

Một ưu điểm nữa của cửa tự động mà bạn cần lưu ý là nhiều cựu chiến binh hoặc người khuyết tật không đi lại được cũng có thể dễ dàng thực hiện mà không gây áp lực cho đôi tay

Tốc độ mở và đóng cửa:

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa tự động và tăng tốc độ của nó lên rất nhiều.

Do tốc độ đóng mở cao nên ngăn cản sự xâm nhập của côn trùng và động vật nhỏ.

Một số tòa nhà rất nhạy cảm với các tòa nhà khác, chẳng hạn như phòng thí nghiệm và nhà máy thực phẩm, nên sử dụng các cửa này để đi vào vì môi trường này không được gây ô nhiễm và côn trùng.

Bạn có thể dễ dàng bảo vệ tài sản của mình bên trong tòa nhà bằng cách lắp đặt cửa tự động.

Ngay cả ngày nay, các cửa hàng nhỏ cũng sử dụng cửa tự động cho lối ra vào để tăng cường an ninh cho tòa nhà của họ.

Màu sắc khác nhau:

Chúng ta đều biết rất rõ rằng màu sắc là một trong những điểm quan trọng nhất mà chúng ta phải chú ý trong việc lựa chọn bất kỳ thiết bị xây dựng nào.

Màu sắc của cửa tự động cũng rất đa dạng, bạn có thể đặt hàng bất kỳ màu sắc, kiểu dáng nào có trong đó để làm cho vị trí mong muốn của mình

Giá mua cửa tự động

Giá mua cửa tự động khác nhau tùy thuộc vào loại cửa mà bạn chọn.

Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán các loại cửa tự động, cố gắng đưa ra những sản phẩm của mình với chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Để biết một số thông tin về giá cửa tự động, hãy liên hệ với các chuyên gia kinh doanh của chúng tôi.

Tư vấn mua cửa tự động

Mua một cửa tự động cần có sự tư vấn và hướng dẫn cần thiết trong lĩnh vực này.

Trước hết, bạn cần xác định loại cửa tự động mình muốn và sử dụng cho địa điểm nào.

Vì cửa tự động cho những nơi khác nhau như cửa để xe, cửa hàng,… có cấu tạo khác nhau.

Kính gửi quý khách hàng khi mua cửa tự động với các mẫu khác nhau bên em ạ.

Nhưng bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng nhất trong số các loại cửa kính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *